รุ่น Detect-Plus

รุ่น Detect-Plusป้องกันการเรียกคืนผลิตภัณฑ์และของเสียที่มีค่าใช้จ่ายสูงโดยรับประกันการมีอยู่ ตำแหน่ง และคุณภาพของรหัสในทุกแพ็ค ออกแบบมาสำหรับแอปพลิเคชัน SmartDate สำหรับการถ่ายเทความร้อนขนาดกลางถึงสูงบนเครื่องบรรจุภัณฑ์ของคุณ Detect-Plusเป็นโซลูชันการพิมพ์และตรวจจับแบบฝังแบบสแตนด์อโลนที่รับประกันความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับและคุณภาพรหัสของผลิตภัณฑ์ของคุณ

ตรวจสอบคุณภาพโค้ดบนแพ็คโดยตรง

  • โซลูชันDetect-Plusสามารถรองรับได้ถึง 350 แพ็คต่อนาทีที่ความเร็วสูงสุดในการเข้ารหัสสูงสุด
  • Detect-Plusจะตรวจสอบการมีอยู่ ตำแหน่ง และคุณภาพของรหัสที่พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ของคุณโดยตรง เพื่อให้แน่ใจว่าตราสินค้าของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะไม่ถูกทำลาย
  • Detect-Plusจะตรวจจับข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ และทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีการพลาดรหัส ฟังก์ชัน 'line stop' ที่ผู้ใช้กำหนดค่าได้ช่วยลดการทำงานซ้ำและเรื่องที่สนใจ

ติดตั้งง่ายบนเครื่องบรรจุภัณฑ์ใดๆ

  • ตรวจหา-Plusวิธีการแก้ปัญหาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อติดตั้งในส่วนใหญ่ของเครื่องบรรจุภัณฑ์และสภาพแวดล้อม
  • ตรวจหา-Plusคือ 'เสียบและเล่น' วิธีการแก้ปัญหาที่มีอยู่สำหรับสื่อเพื่อต่อเนื่องความเร็วสูงและการใช้งานสายการบรรจุอย่างต่อเนื่องทั้งในปัจจุบันและใหม่ SmartDate X40 และ X60 SmartDate อุปกรณ์
  • เลือกจากริบบอน SmartDate X-Series ที่หลากหลายเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือและคุณภาพการพิมพ์สูง แม้ในวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นที่สุดที่ท้าทายที่สุด

ระบบความผิดพลาดแบบบูรณาการที่คุ้มค่า

Detect-Plusไม่ต้องการซอฟต์แวร์ภายนอกที่จะรวมเข้าด้วยกัน ระบบจะตรวจจับข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์และทำให้แน่ใจว่าไม่มีรหัสที่พลาดไป นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับโหมดประหยัดริบบอนที่เพิ่มต้นทุนและคุณภาพให้เหมาะสมยิ่งขึ้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์